THIẾU NHI NINH MỸ “VUI HÈ CÙNG GIÊSU”

Kinh nghiệm người xưa đã đúc kết rằng: “Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ. Chơi không học bán rẻ tương lai”. Để giúp cho thiếu nhi trong giáo xứ có sự hoàn thiện tốt nhất cũng như có những kỹ năng cần thiết trong việc học và chơi, Cha xứ đã có sáng kiến tạo cho thiếu nhi trong giáo xứ có một sân chơi bổ ích và lành mạnh để giúp các em có những ngày hè ý nghĩa sau một năm học văn hoá và giáo lý. Đồng thời, đây cũng là dịp để giúp các em rèn luyện sự năng động, nhạy bén và cách làm việc, cộng tác với nhau.

Vào lúc 6h30 sáng Chúa Nhật, ngày 18 tháng 6 vừa qua, tất cả thiếu nhi trong toàn xứ cùng với các bạn giáo lý viên đã mặt đông đủ với niềm háo hức, vui tươi và tinh thần sẵn sàng để tham gia ngày vui hè 2023 với chủ đề: “Vui cùng Giêsu”.

Lúc 6h45, Các em lần lượt bước vào phần nhập trại, vượt qua thử thách để tiến vào khu vực trung tâm vui chơi.

Đúng 7h00, Tất cả các em cùng xin ơn Chúa thánh hoá, chúc lành cho ngày vui chơi. Ngay sau đó, ông trưởng ban giáo lý có lời tâm tình và khai mạc ngày vui chơi cho các em.

Hoà trong những vũ điệu sôi động cùng những trò chơi hấp dẫn, mang tính giáo dục, các em đã có cơ hội trải nghiệm hết mình, thử thách bản thân và sống tinh thần hiệp hành với nhau. Qua đó, các em rút ra cho mình những bài học sâu sắc và góp vào hành trang đời mình những kinh nghiệm quý báu.

10h00, sau khi đã hoàn thành xong các thử thách, trải nghiệm các trò chơi, các em cùng tạ ơn Chúa và nhận quà.

Ngày vui chơi của các em đã diễn ra thật tốt đẹp và bình an trong sự chúc lành của Chúa, qua sự quan tâm của Cha xứ, sự đồng hành, hướng dẫn của quý Thầy, quý Dì, quý Ban giáo lý và các anh chị giáo lý viên.

Nguyện ước các em sẽ mãi lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong cuộc đời và cầu chúc các em có một kỳ hè tràn đầy niềm vui và ơn thánh Chúa.

Những hình ảnh ấn tượng trong trại hè:

Ban truyền thông Giáo Xứ Ninh Mỹ

Trả lời