Thông báo chuyển đổi tên miền và hosting

ban quản trị websites giáo xứ Ninh Mỹ Nhận được email từ websites hosting công giáo

Kính gởi quý Webmaster các trang web trên Conggiao.net và Cônggiaovn.net server,

Trước hết, xin cảm tạ Thiên Chúa đã ban cho chúng con có cơ hội loan truyền tin mừng và tình yêu của Thiên Chúa việc cung cấp hosting cho các websites Công Giáo. Kế đến, chân thành cám ơn tất cả Quý vị đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ qua việc hosting các trang web của Quý vị.

Sau gần 6 năm phục vụ với mục đích giúp các tổ chức và hội đoàn Công giáo có trang web sinh hoạt, kể từ ngày 01/03/2011, chúng tôi xin ngưng chương trình cung cấp hosting miễn phí cho các websites Công Giáo, vì chúng tôi gặp khó khăn về kỹ thuật và thiếu chuyên viên. Chúng tôi xin cáo lỗi và rất lấy làm tiếc không thể tiếp tục phục vụ Quý vị trong lãnh vực này. Vậy xin các webmasters bàn thảo với những vị có trách nhiệm để di chuyển các websites càng sớm có thể được ra khỏiconggiao.netconggiao.net server.

Những trang web của các giáo phận mà chúng con đã giúp mua tên miền (domain name), xin Quý vị cũng chọn mua một nơi khác cung cấp tên miền cho Quý vị, và chúng con sẽ chuyển giao (transfer) khi được yêu cầu từ công ty mới.

Xin chân thành cám ơn vị ân nhân đã giúp chúng tôi trong những năm qua và xin Chúa chúc lành cho Quý vị.

Thanhlinh.net
Email:

[email protected]

 

Như chúng ta đã biết website của giáo xứ chúng ta đã hoạt động được gần 6 năm dưới sự gúp đỡ từ phía website conggiao.net qua 6 năm hoạt động trải qua bao thăng trầm websites đã tỏ rõ lập trường của giáo hội là loan báo tin mừng trong thời đại hôm nay .vì thế ban quản trị quyết định sẽ chuyển đổi hosting và thay thế bằng tên miền mới http://ninhmy.net thay thế cho http://ninhmy.conggiao.net

Trả lời