Niềm vui sum vầy nơi Giáo họ Tây Mỹ, Giáo xứ Ninh Mỹ

Với ý hướng như là cuộc hành hương bày tỏ lòng yêu mến Chúa, Đức Mẹ và thể hiện tình hiệp nhất trong giáo xứ, vào Chúa Nhật Chúa Thăng Thiên, ngày 21 tháng 6 năm 2023, các đoàn hoa, các hội đoàn cùng cộng đoàn giáo xứ sẽ về với giáo họ Tây Mỹ để hân hoan mừng lễ Chúa Lên Trời và dâng hoa kính Đức Mẹ.

Đúng 16h15, các đoàn hoa cùng toàn thể cộng đoàn giáo xứ, giáo họ đã quy tụ về bên giáo họ Tây Mỹ để dâng hoa mừng kính Mẹ trong niềm vui hân hoan của ngày đại lễ Chúa Lên Trời.

Vào lúc 16h30, sau khi nguyện kinh xin ơn Chúa Thánh Thần, lần lượt các hội hoa giới trẻ, giáo lý viên giáo xứ, giáo lý viên giáo họ cùng hai đoàn hoa đồng tiến của giáo xứ và giáo họ đại diện các hội đoàn cùng toàn thể cộng đoàn dâng lên Mẹ những đoá hoa tươi, tượng trưng cho tấm lòng biết ơn và tỏ bày lòng yêu mến Mẹ.

Sau những giây phút dâng hoa kính Mẹ, cha xứ Giuse và toàn thể các hội đoàn thuộc Giáo xứ, Giáo họ long trọng cử hành cuộc rước kiệu cung nghinh Chúa Giêsu Phục Sinh, tôn vinh Đức Mẹ quanh khuôn viên nhà thờ Giáo họ Tây Mỹ.

Kết thúc cuộc rước cung nghinh Chúa Phục Sinh và Đức Mẹ, toàn thể cộng đoàn thuộc Giáo xứ, Giáo họ cùng tiến vào nhà thờ hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn và mừng kính trọng thể Chúa Thăng Thiên trong tâm tình sốt mến.

Một vài hình ảnh đẹp trong ngày đại lễ:

 

xen thêm hình ảnh tại : https://photos.app.goo.gl/wyqmSyt5xPKxNUZ7A

Trả lời